Mình tên là : Nguyễn Đình Phú

Sinh năm 2003 hiện tại là học sinh lớn 12 trường THPT Đức Huệ – Tỉnh Long An

Mình là cậu hoc sinh với thân hình gầy gò ốm yếu,  rất hay bị bạn bè chê cười và ăn hiếp ,làm cho mình cảm thấy rất tự ti và mặc cảm với mọi người.Và mình tự nhủ bản thân phải thay đổi,sau bao ngày tìm hiểu thì mình quyết định đến với GYM.

Mình tìm đến “ CLB : Hoài Ân GYM ” để tập luyện, nhưng vô cùng khó khăn thật không dể dàng với cậu học sinh như mình, nhiều lần muốn từ bỏ nhưng khi thấy các anh chị tập luyện tại câu lac bộ làm quyết tâm mình trổi dậy và mạnh mẽ hơn.

Và mình đã đưa ra một quyết định can đảm đó là : Gặp Thầy Hoài Ân chủ phòng GYM nơi mình tập và nói ước mơ của mình cho Thầy, thật sự lúc đó chỉ mong thầy chỉ cho mình một xíu để mình biết cách tập luyện thôi chứ mình biết mình không có kinh phí để nhờ thầy hướng dẫn kèm cho mình.

Nhưng sau đó là điều bất ngờ thật sự làm mình không thể ngờ được là gì mọi người biết không ? Thầy đã hướng dẫn và định hướng cho mình  một cách thật chi tiết, thực hiện nó như thế nào…. ,Và không đề cập đến bất cứ phải tốn một khoảng chi phí nào hết !

Sau đó mình cảm thấy mọi thứ sao tuyệt vời đến vậy, không suy nghĩ nhiều mình thực hiện nó một cách điên cuồn ,sau thời gian đi học mình đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập để mua phụ kiện giúp mình tập tốt hơn và có thể nâng dinh dưỡng lên thêm cho mình

sau một khoản thời gian ngắn mình đã thay đổi một cách khác biệt và lúc đó mình đã nhận ra đó không còn là một thứ ngắn ngủi để thay đổi thôi mà nó là đam mê ăn vào cuộc sống của mình.

Đầu tháng 7/2020 mình đã tâm sự với Thầy mình muốn theo thầy giống như Thầy được thi đấu được thỏa mình đam mê một cách chuyên nghiệp,

Thầy định hướng cho mình và nói mình nó không đơn giản rất gian khổ nhưng mình không cần suy nghĩ đã đồng ý chấp nhận tất cả .Và Thầy đã đăng ký cho mình thử sức tại 1 giả đấu Menphysique Aesthetic Showdown

Và bắt đầu ăn kiêng và luyện tập suốt ba tháng, để tham gia thi đấu ,đúng như thầy nói áp lực – mệt mỏi –cực khổ, thậm chí có lúc phải bật bật khóc nhứng thầy luôn động viên,truyền cho mình ngọn lửa đam mê bừng cháy để vượt qua nó.

Và cuối cùng đến ngày 17/10/2020 Mình bước lên sàn thi đấu, tuy mình không đạt giải thưởng nhưng đối với mình đó là một chiến thẳng bản thân chiến thắng đáng tự hào của mình .Và mình luôn biết ơn người thầy Hoài Ân lúc nào cũng tận tình giúp đỡ ,giống như người a trai của mình vậy,Và cảm ơn mọi người gia đình-Anh chị – bạn bè đã ủng hộ .

Mình sẽ nổ lực hơn nữa để phát huy truyền Lửa đến mọi người !

Đó LÀ câu chuyện của Phú ? Vậy bạn thì sao ?

Hãy bắt đầu thay đổi ngày hôm nay không gì là không thể nếu ta có quyết tâm và khát vọng .

LD-Fitness.